Giới thiệu hệ vừa học vừa làm của Đại học Công nghệ Yuda-Yu Da University of Science and Technology. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây…

dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-yu-da-min.

Đại học Công nghệ Yu Da
廣亞學校財團法人育達科技大學
(Yu Da University of Science and Technology)
Ngày thành lập: 1999/08/01、2009/08/01、2010/04/01、2013/08/01、2013/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

Trường được thành lập bởi các nhà giáo dục nổi tiếng, Tiến sĩ Wang Guangya và vợ ông, bà Wang Cai Xiuluan, những người đã quyên góp quỹ và hiến đất. Ban đầu, người ta dự định thành lập một trường kỹ thuật và Thị trấn Zaoqiao, Quận Miaoli được chọn làm cơ sở của trường. Sau nhiều năm gấp rút, cuối cùng ông cũng được chấp thuận thành lập hội đồng quản trị vào năm 1985 để bắt đầu công việc chuẩn bị.

Tuy nhiên, hội đồng quản trị của trường Chuang Chuang đã quan sát thấy những thay đổi trong môi trường xã hội và chính sách giáo dục tại thời điểm đó.Nghị quyết đã được thay đổ thiết lập một hệ thống bốn năm ” “Trường Kinh doanh và Công nghệ Dục Đạt (Yuda)”. Nó được Bộ Giáo dục phê duyệt vào ngày 18 tháng 9 cùng năm. Sau đó, sau hai năm phát triển và chuẩn bị mặt bằng bắt đầu xây dựng trường học. Trường hiện có ba học viện: nhân văn và xã hội, quản lý kinh doanh và giải trí sáng tạo, trong đó có ba lớp thạc sĩ và mười một khoa.

Nhờ sự nỗ lực chung của toàn thể giáo viên và học sinh của trường, trường đã được Bộ Giáo dục công nhận và đã được tái cơ cấu thành công. Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2009, trường được đổi tên thành “Đại học Kinh doanh và Công nghệ Dục Đạt”.Vào ngày 30 tháng 4 năm 2013 được đổi tên thành “Cơ sở trường Quảng Á (Guangya) Đại học Kinh doanh và Công nghệ Dục Đạt(Yuda)” . Sau đó, ngày 1 tháng 8 năm 2003 được đổi tên thành “Trường Quảng Á- Đại học khoa học và Công nghệ Dục Đạt”.

Thông tin các hệ của Đại học công nghệ Yuda-Yu Da University of Science and Technology năm 2023

I. Các hệ học:

• Vừa Học Vừa làm.

II. Học bổng cho sinh viên:

• Học kỳ 1 miễn phí tiền học phí và ký túc xá
  • học kỳ 2 đến học kỳ 8 miễn phí ktx

III. Học phí, tạp phí tiêu chuẩn và ký túc xá:

•  Học phí và tạp phí tiêu chuẩn      : 46.910 NT$/1 kỳ ~ 36.2 Triệu VNĐ (một học kỳ bao gồm học phí, tạp phí, phí sử dụng máy tính và mạng, phí học ngoại ngữ, phí bảo hiểm bình an)
  •  Ký túc xá tiêu chuẩn:                   : 9.500 NT$/1 kỳ ~ 7.3 Triệu VNĐ

IV. Khoa – ngành đào tạo:

•  Nhà hàng khách sạn                                               Chỉ tiêu:  2 lớp; 80 Học sinh
  • Thiết kế tạo hình Thời trang                                    Chỉ tiêu:  2 lớp; 80 Học sinh

V. Điều kiện đăng ký:

•  Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình ≥ 6.0
  •  Tuổi 18-222; không tiền án, tiền sự.
  •  Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học để có đủ điều kiện).

VI. Cơ hội làm thêm:

•  Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho Sinh viên mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định.
  •  Từ năm thứ hai trở đi, Sinh viên đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

Thông tin và địa chỉ liên hệ trường học:

Cơ sở: Đại học Khoa học và Công nghệ Yuda, Tổ chức trường Guangya
Địa chỉ: Số 168, Đường Xuefu, Làng Tanwen, Thị trấn Zaoqiao, Quận Miaoli, 36143